Về chúng tôi
Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Vệ sinh công nghiệp Daochampa luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cung ứng máy móc, thiết bị , dụng cụ, hóa chất vệ sinh công nghiệm với phương trâm tận tụy hướng dẫn cho khách hàng về từng sản phẩm cũng như các sử dụng và công dụng.

Đội ngũ tư vấn, thi công Sơn EPOXY, phủ bóng Vilyn, đánh bóng sàn bê tông với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã được đào tạo kiến thức về kỹ thuật cơ bản.

Thành công của Vệ sinh công nghiệp Daochampa bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp. Tất cả tạo nên giá trị và sức mạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vệ sinh nhà Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Tầm nhìn
Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam; Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng
Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.
Sứ mệnh
Vệ sinh nhà Sài Gòn luôn duy trì và phấn đấu để các sản phẩm / dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn
Vệ sinh công nghiệp Daochampa xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để đáp lại sự tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân và không ngừng cố gắng để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Rât mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới !

Thông tin liên hệ Vệ sinh công nghiệp Daochampa

Hotline: 0379196985
Email: daochampa.hd@gmail.com
Website: https://daochampa.com/
Địa chỉ: Phạm Xá, Ngọc Sơn, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương